Du học Vietravel

  • (84.28) 7300 3969 (Số nội bộ: 381, 382, 104)
  • (84) 909 237 399
  • info@ksac.edu.vn

Trung tâm du học Kent (Kent Study Abroad Centre – KSAC) là đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent (Kent International College - KIC), một trong những đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Du lịch & Tiếp Thị GTVT Việt Nam (Vietravel) - Công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á.

Trong hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện hồ sơ du học, KSAC đã hỗ trợ thành công nguyện vọng tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp từ con đường du học cho nhiều đối tượng công dân Việt Nam, từ các em học sinh cấp Trung học đến sinh viên Cao đẳng, Đại học và những đối tượng đã đi làm. Với phương châm “Du học đúng, đón thành công”, KSAC đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng làm tâm điểm cho tất cả các hoạt động. Đến với KSAC, khách hàng hoàn toàn yên tâm đón nhận những lộ trình tốt và phù hợp nhất cho con đường tìm kiếm cơ hội việc làm và sự thăng tiến tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách rõ ràng, đầy đủ nhất, đảm bảo hồ sơ du học đạt tỷ lệ thành công cao với cam kết “Không đạt visa, không thu phí”.  

Bên cạnh đó, thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của khách hàng trên con đường đầu tư du học, KSAC liên tục mở rộng kết nối không chỉ hệ thống trường học chất lượng tại các nước du học hàng đầu hiện nay như USA, Australia, Canada, New Zealand, UK và các quốc gia thuộc châu Âu, mà còn mở rộng kết nối với hệ thống đối tác hỗ trợ trực tiếp tại mỗi quốc gia này, đồng thời kết nối với các doanh nghiệp tại địa phương nhằm tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho các du học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp. 

Đặc biệt, với hệ thống văn phòng hỗ trợ đặt tại các thành phố chiến lược tại USA (bang California), Australia (bang Victoria), New Zealand (Auckland), France (Thủ đô Paris)…, khách hàng sẽ được hỗ trợ xuyên suốt từ quá trình theo học tại các nước đến việc tìm kiếm việc làm, từ đó tiến đến ổn định cuộc sống và định cư tại các nước.

Tại KSAC, Quý khách hàng sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho mình về:
+ Du học hướng định cư
+ Gói du học KIC tiết kiệm 70% chi phí
+ Học bổng du học toàn phần
+ Trải nghiệm văn hóa và cơ sở vật chất của các trường học hàng đầu thế giới
+ Cơ hội nghề nghiệp vượt trội từ chương trình thực tập sinh quốc tế

1
Bạn cần hỗ trợ?